Báo Thanh Niên – Khám phá xu hướng phụ kiện mới của các ngôi sao: Đá phong thủy

Trào lưu đeo trang sức phong thủy đang được nhiều người nổi tiếng, thành công ưa thích vì vừa thời trang lại có thể mang đến may mắn.
Khám phá xu hướng phụ kiện mới của các ngôi sao: Đá phong thủy
Victoria Beckham luôn mang theo thạch anh hồng trong túi xách của cô. Viên đá này được sử dụng như liệu pháp để giúp cô tăng cường tập trung trong những lúc căng thẳng. Không chỉ riêng nhà thiết kế ngôi sao này chọn trang sức phong thủy để tăng thêm may mắn mà còn rất nhiều người nổi tiếng, thành công khác cũng rất tin tưởng vào các loại đá quý rực rỡ đẹp mắt. Gần đây, Mary-Kate và Ashley Olsen đã mang đến một điều rất khác biệt cho dàn khách mời trong show diễn The Row: đưa các loại đá quý phong thủy vào trong các túi quà tặng thời trang cho khách mời như đá tourmaline đen, thạch anh trắng, pha lê… kèm theo lời chúc may mắn và hy vọng các viên đá này sẽ xua tan những suy nghĩ tiêu cực. Có thể nói, đá quý phong thủy đã phần nào trở thành một trào lưu trong thế giới thời trang.
Albert Einstein tin rằng cơ thể con người được bao quanh bởi các trường năng lượng. Và các loại đá quý có thể giúp cân bằng và điều chỉnh năng lượng của con người. Chính vì thế nếu ứng dụng tốt các loại đá quý, bạn có thể cân chỉnh các năng lượng tốt xấu trong cơ thể. Những năm gần đây, cũng giống như các lớp học thiền và yoga đang bùng nổ khắp nơi, việc sử dụng đá quý mang tính chất phong thủy ngày càng được ưa chuộng, để cải thiện niềm tin và may mắn, giúp chuyển hóa các năng lượng tiêu cực thành những điều tích cực. Các nhà trị liệu đá quý như Đặng Kim Phượng (Master Phuong) tin tưởng rằng những rung động tích cực có thể tiếp xúc với năng lượng của con người và do đó tạo ra sự hài hòa và hạnh phúc.
Cũng không phải ngẫu nhiên mà nhiều ngôi sao giải trí luôn mang theo bên mình một viên đá may mắn. Không đơn thuần là món đồ trang sức; các viên đá quý này còn được lựa chọn tùy theo tâm trạng của họ. Song, điều này không phải không có cơ sở khoa học. Ví dụ, đá thạch anh không chỉ được sử dụng trong công nghệ do rung động của nó trong siêu âm, sonar và công nghệ vệ tinh, mà còn dùng trong các loại chip máy tính, màn hình hiển thị kỹ thuật số và đồng hồ. Ruby, ngọc bích hay là đá garnet đóng vai trò là chất dẫn năng lượng trong laser.
Các ngôi sao ưa chuộng trang sức phong thủy tại Việt Nam
Khám phá xu hướng phụ kiện mới của các ngôi sao: Đá phong thủy - ảnh 1

 

Khác với định kiến về trang sức phong thủy trước kia là thiết kế không hấp dẫn, thiếu tính thời trang… ngày nay có rất nhiều trang sức phong thủy được chế tác tinh xảo và đẹp mắt. Trong đó những sản phẩm trang sức phong thuỷ của Master Phuong được xem là mang đến nhiều may mắn nhất. Mỗi mẫu trang sức được chế tác độc đáo, phối hợp các loại đá quý với bạc hoặc vàng trắng, ngọc trai thành các kiểu dáng xinh đẹp, phong cách và ấn tượng. Đó cũng là lý do mà hàng loạt các ngôi sao nữ đã chọn Master Phuong là nhãn trang sức phong thủy ưa thích. Ca sĩ Tia Hải Châu, Băng Di, hotgirl Ngọc Thảo (Phở Đặc Biệt)… đã công khai chia sẻ các cảm nhận của mình về những chiếc vòng may mắn này. Cô nàng diễn viên Vũ Ngọc Ánh đang sở hữu chiếc vòng mà cô gọi là “cực kỳ may mắn” được làm từ đá garnet và thạch anh hồng giúp xua đi những nguồn năng lượng xấu, cải thiện sức khỏe, giúp kết nối với thiên nhiên, xoa dịu các vết thương trong quá khứ. Trong khi đó ca sĩ Tia Hải Châu lại cho biết sau khi đeo trang sức phong thủy thì trở nên đào hoa một cách bất ngờ, kiểu chuyện chưa bao giờ xảy ra thì nay lại tới rất nhiều. Tia đang đeo đá Ước Mơ và Mắt Hổ. Đá trang sức của Master Phuong cũng được nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực ưa chuộng, như nghệ nhân bento Phan Sắc Cẩm Ly, á hậu doanh nhân hoàn vũ Thảo Bành.

Khám phá xu hướng phụ kiện mới của các ngôi sao: Đá phong thủy - ảnh 2

 

Những lợi ích khi đeo đá phong thủy của Master Phuong:
• Được tham gia chương trình đào tạo về tâm lý học miễn phí và được chuyên viên tư vấn tâm lý lắng chia sẻ khi bạn gặp chuyện không may
• Có cơ hội được gặp gỡ và nhận tư vấn miễn phí với Master Phuong
• Bảo hành trọn đời tất cả các trang sức và vật phẩm
• Được đi học miễn phí trọn đời về cách tái lập trình tư duy để mang tới sự thay đổi tích cực trong sự nghiệp, gia đình, sức khỏe…
• Được giảng dạy miễn phí về cách vận dụng luật hấp dẫn và luật gieo hạt để thành công, làm sao để tránh các thất bại
• Được hướng dẫn trọn đời các sách nên đọc và các khóa học nên tham gia để khám phá khả năng của bản thân, tư duy tích cực.

Nguồn: Thanhnien.vn