Chức năng

Xinh vô cùng đây ạ , cụ Tì Hưu Ngọc Phỉ Thuý , hàng tự nhiên 100% chưa qua xử lý các chế nha. Ngọc cổ đấy ạ , siêu năng lượng luôn , đeo cụ thì lộc vào như nước ❤

Tỳ Hưu là một linh vật với tác dụng đầu tiên là mang đến nguồn tài lộc cho chủ nhân, ngoài ra nó còn có tác dụng trừ tà khí đem đến điều may. Người mà thường xuyên để Tỳ Hưu bên mình thì giống như có thêm lớp bảo vệ.

Theo các nhà khoa học thì ngọc phỉ thúy thì có công dụng đối với sức khỏe, tạo nên sự khỏe khoắn, tinh thần thoải mái, kéo dài thêm tuổi thọ, ngoài ra còn làm cho da dẻ khỏe mạnh. Các chất bên trong của ngọc phỉ thúy là những chất có tác dụng tốt trong việc thẩm mỹ, nó là một nguyên liệu tự nhiên cho việc làm đẹp, cân bằng sinh lý của cơ thể.

Đối với các nhà phong thủy thì ngọc phỉ thúy là nguồn tuổi thọ, loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể, giúp loại trừ tà khí, mang đến nguồn dương khí cho người sử dụng.

Đối với loại Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy thì tất cả phải có giấy tờ kiểm định, vì loại ngọc này có giá thành cao. Với người Hoa thời xưa thì chỉ những người vương giả, giàu có mới có thể sử dụng loại ngọc phỉ thúy thôi. Nên ai mà sở hữu được Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy thì vô cùng may mắn, và là vật phong thủy mang đến nhiều điều may.

Tỳ Hưu được chế tác từ loại ngọc phỉ thúy thì linh nghiệm hơn nhiều. Theo quan niệm của nhân gian thì Tỳ Hưu được làm từ ngọc càng quý hiếm thì càng linh và càng có giá trị kinh tế cao. Trong đó Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy là loại đứng hàng đầu. Nếu bạn dùng Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy để ở trong nhà, hay nơi bạn làm việc thì nguồn năng lượng từ Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy sẽ có tác động tốt tới sức khỏe của người chủ nhân, các mần mống bệnh tật cũng sẽ được loại trừ, giúp cho máu huyết được lưu thông tốt. Thời xưa người ta thường cho rằng Tỳ Hưu ngọc phỉ thủy là một vật làm cho đường lợi lộc luôn được may mắn.

Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy phù hợp với mọi nhà, chỉ cần để ý đến một lưu ý là khi bạn thỉnh Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy vào nhà nên lựa chọn màu sắc nào phù hợp với cung mạng của gia chủ nhất.