Công ty Master Phuong nhận giải thưởng ‘Thương hiệu được bình chọn bởi WLIN’

Công ty Master Phuong của doanh nhân Đặng Kim Phượng đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu được bình chọn bởi WLIN” trong chương trình Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2018 diễn ra tối ngày 27/3/2018.

Doanh nhân Đặng Kim Phượng (đầm vàng kim tuyến) nhận giải thưởng “Thương hiệu được bình chọn bởi WLIN”

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2018 do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (Women Leaders International Networking) dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI đã được tổ chức tại TP.HCM. Chương trình có sự tham gia của nhiều nữ doanh đến từ nhiều quốc gia như Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Singapore, Indonesia.

Điểm nổi bật của chương trình là giải thưởng “Thương hiệu được bình chọn bởi WLIN”, nhằm vinh danh những sản phẩm nổi bật và chất lượng  cao trên thị trường. Giải thưởng được trao cho những thương hiệu uy tín, chất lượng, an toàn, cũng là dịp tôn vinh những lãnh đạo doanh nghiệp chân chính và tạo ra một kênh tham khảo đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Công ty Master Phuong của doanh nhân Đặng Kim Phượng vinh dự được gọi tên ở hạng mục này. Điều tuyệt vời hơn là Tiến sĩ Paula Noble Fellingham, người sáng lập Tổ chức phi lợi nhuận Thịnh vượng Toàn cầu và Sáng kiến Hoà bình (GPPI), đã mời Phượng cùng hợp tác viết sách và xuất bản sách. Bởi vì cả 2 đều có chung sứ mệnh là vì sự phát triển của phụ nữ, trao quyền và tạo cơ hội để phụ nữ có cuộc sống tốt đẹp hơn, cũng như phục vụ cộng đồng và bảo vệ hoà bình thế giới.

Sách của Tiến sĩ Paula đã được cựu Thư ký Chính phủ Hoa Kỳ, Mr. Colin Powel, khen ngợi và khuyên đọc. Bà từng nhận giải thưởng “Points of Light Award” trao tặng bởi Nguyên Tổng thống Mỹ Geogre W.Bush & “Giải thưởng tình nguyện viên cho các hoạt động phục vụ cộng đồng” do Nguyên Tổng thống Mỹ Barack Obama trao tặng.

Doanh nhân Đặng Kim Phượng và Tiến sĩ Paula Noble Fellingham

Tiến sĩ Paula đã thuyết trình tại Liên Hợp Quốc cho “Phong trào Thế giới của các bà mẹ” ở Pháp và tại nhiều Hội nghị khác trên toàn thế giới. Bà cũng đã tham gia “Đại hội Toàn cầu về Gia đình” ở Geneva và tại Hội nghị Phụ nữ Thế giới tại trụ sở NATO

Gần đây nhất, Tiến sĩ Paula cùng với các thành viên hoạt động vì lợi ích hoà bình thế giới & quyền phụ nữ ở Israel, Palestine và Jordan đã sáng lập ra “Mạng lưới Phụ nữ Trung Đông”  (W.O.M.E.N)

Công ty Master Phuong hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực bao gồm: đá quý, huấn luyện, đào tạo, yoga, thiền định & tư vấn tâm lý. Doanh nhân Đặng Kim Phượng chia sẻ “Sứ mệnh của công ty là chăm sóc sức khỏe tâm lý của con người bởi vì mọi cảm xúc tiêu cực như stress, giận dữ hay đau buồn đều xuất phát từ việc chúng ta không hiểu rõ cơ chế vận hành của não bộ và không biết cách tái lập trình lại nó. Giải thưởng danh giá mà công ty Master Phuong được nhận là động lực để đội ngũ công ty phục vụ khách hàng tốt hơn nữa và vững bước hơn trên hành trình sứ mệnh của mình”.

Link bài viết tại đây.