HER WORLD – Herworld Young Achiever 2018: Lắng nghe câu chuyện làm nghề của Đặng Kim Phượng, Liêu Hà Trinh,…

Chiều ngày 22/11, buổi seminar trong khuôn khổ Her World Young Achiever 2018 đã diễn ra. Các độc giả có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng 10 đại diện cho các ứng viên cuộc thi.

DSC_4340

Từ trước 14h, các bạn trẻ đã háo hức tụ họp tại khách sạn Continental Saigon để chờ đợi nhân vật chính của buổi seminar – 10 ứng viên của các hạng mục Her World Young Achiever 2018. MC Quang Bảo, Liêu Hà Trinh, Thúy Vân, nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, người mẫu Hương Ly, VĐV Nhung Yoona, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, start-up Đặng Kim Phượng, leadership Ann Nguyễn và fashioninfluencer Kaylee Hwang đã có buổi chia sẻ, giao lưu và truyền cảm hứng cho độc giả.

DSC_4444

                                                                                                     Quang Bảo, Nhung Yoona, Liêu Hà Trinh, Thúy Vân và Ngọc Thanh Tâm

                                                                               DSC_4564

                                                                                                 Ann Nguyễn, Đặng Kim Phượng, Châu Đăng Khoa, Kaylee Hwang và Hương Ly

Trong 10 ứng viên ấy, hầu hết đều trải qua những khó khăn thuở mới làm nghề. Như nhạc sỹ Châu Đăng Khoa: “Thời mới chân ướt chân ráo vào Sài Gòn, tôi rất tự ti vì mình là chàng trai tỉnh lẻ xuống phố, lại được “tặng” một câu nói: “Nhìn mặt cậu không có tố chất ngôi sao”, còn fashion influencer Kaylee Hwang thì luôn mặc cảm mình xấu, mình không cao như chúng bạn… Thế nhưng, tất cả đã vượt qua chính mình và vươn lên để có được ngày hôm nay. Nhiệt huyết với nghề đã giữ chân họ, để giờ đây họ chia sẻ cùng độc giả về câu chuyện của bản thân.

DSC_4424

Không gian ấm cúng của buổi seminar

Vẫn còn 1 tuần nữa để bạn bình chọn cho những ứng viên mình yêu mến. Và hãy cùng đếm ngược đến đêm gala trao giải của Her World Young Achiever 2018 diễn ra ngày 5/12 tới, để xem những cái tên nào sẽ được xướng lên.