NGOISAO.NET – Sao Việt chuộng trang sức đính đá mang ý nghĩa tốt lành

Sao Việt chuộng trang sức đính đá mang ý nghĩa tốt lành

Diễn viên Tường Vi, Ngọc Thảo, ca sĩ Băng Di… là tín đồ của vòng tay, nhẫn đính đá nhiều màu sắc từ trang sức phong thủy Master Phuong.

Trang sức gắn đá là phụ kiện được nhiều người ưa thích bởi ngoài tác dụng làm đẹp còn mang ý nghĩa may mắn và tốt lành. Trên thế giới, Victoria Beckham luôn mang theo một viên đá màu trong túi xách, trong khi Katy Perry là tín đồ của thạch anh hồng, thạch anh tím… Tại Việt Nam, trang sức đá màu ngày càng được nhiều cô nàng lựa chọn bởi khả năng mix-match linh hoạt, thể hiện cá tính và phong cách riêng.

Với bộ vest cá tính màu đen kẻ sọc, Băng Di chọn phụ kiện vòng tay đính đá ưu linh xanh và đá tóc xanh để tạo điểm nhấn. Cô nàng cho biết, mỗi món phụ kiện mang theo luôn chứa đựng những ý nghĩa riêng như chiếc vòng tay này giúp Băng Di thêm tự tin khi ra ngoài.

Với bộ vest cá tính màu đen kẻ sọc, Băng Di chọn phụ kiện vòng tay đính đá ưu linh xanh và đá tóc xanh để tạo điểm nhấn. Cô nàng cho biết, mỗi món phụ kiện mang theo luôn chứa đựng những ý nghĩa riêng, như chiếc vòng tay này giúp Băng Di thêm tự tin khi ra ngoài.

Ngọc Thảo tươi tắn phối vòng GEM gồm đá thạch anh hồng và đá Red Agate cùng cáo thun khi ra ngoài. Điểm nổi bật của dòng trang sức này là không quá kén trang phục và phù hợp với nhiều phong cách.

Ngọc Thảo tươi tắn phối vòng GEM gồm đá thạch anh hồng và đá Red Agate khi diện áo thun ra ngoài. Điểm nổi bật của dòng trang sức này là không quá kén trang phục và phù hợp với nhiều phong cách.

Là tín đồ của đá quý nên Ngọc Thảo còn sở hữu một chiếc vòng tay khác mang tên Albee của Master Phuong. Mẫu trang sức được chế tác độc đáo, phối hợp các loại đá quý sắc màu huyền ảo cùng chất liệu bạc cao cấp.

Là tín đồ của đá quý nên Ngọc Thảo còn sở hữu một chiếc vòng tay khác mang tên Albee của Master Phuong. Mẫu trang sức được chế tác độc đáo, phối hợp các loại đá quý sắc màu huyền ảo cùng chất liệu bạc cao cấp.

Cũng như Băng Di, diễn viên Tường Vi tự nhận bản thân thấy tự tin hơn khi ra ngoài nếu đeo trang sức đính đá quý. Cô nàng sở hữu nhiều chiếc vòng tay kiểu này từ Master Phuong.

Cũng như Băng Di, diễn viên Tường Vi tự nhận bản thân thấy tự tin hơn khi ra ngoài nếu đeo trang sức đính đá quý. Cô nàng sở hữu nhiều chiếc vòng tay kiểu này từ Master Phuong.

Vòng Spring kết hợp đá thạch anh dâu tây, đá ưu linh, đá ước mơ& Tường Vi cho biết, mỗi khi đeo vòng, cô có cảm giác tự tin hơn trước đám đông. Ngoài ra cô nàng cũng sở hữu một chiếc vòng La Classe được thiết kế từ những viên ngọc lưu ly xanh và bạch ngọc.

Vòng Spring của nữ diễn viên là sự kết hợp đá thạch anh dâu tây, đá ưu linh, đá ước mơ… Tường Vi cho biết, mỗi khi đeo vòng, cô có cảm giác tự tin hơn trước đám đông. Ngoài ra, cô nàng cũng sở hữu một chiếc vòng La Classe được thiết kế từ những viên ngọc lưu ly xanh và bạch ngọc.

Pinky sở hữu một chiếc vòng gắn đá mang tên chính mình. Hồ ly tóc vàng mang đến vận đào hoa và tài lộc. Ngoài ra cô còn có vòng tay từ đá spinel đen và thạch anh vàng giúp giảm căng thẳng và mang đến tinh thần tích cực

Pinky sở hữu vòng tay từ đá spinel đen và thạch anh vàng. Cô cho biết khi ngắm nhìn chiếc vòng, cô lại thấy thoải mái, bớt căng thẳng hơn.

Ngoài ra cô còn có một chiếc vòng gắn đá mang tên chính mình với đá hồ ly tóc vàng.

Ngoài ra, cô còn có một chiếc vòng gắn đá mang tên chính mình với đá hồ ly tóc vàng.

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh chia sẻ trên trang cá nhân rằng các trang sức đính đá may mắn là một trong những phụ kiện yêu thích giúp cô ổn định tinh thần mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh chia sẻ trên trang cá nhân rằng, các trang sức đính đá may mắn là một trong những phụ kiện yêu thích, giúp cô ổn định tinh thần mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh lại yêu thích chiếc vòng tay làm từ đá Garnet và thạch anh hồng. Các chi tiết bạc được chạm khắc theo phong cách bohemian trẻ trung và dễ kết hợp với các items thời trang khác

Món phụ kiện yêu thích của Ngọc Ánh là chiếc vòng tay làm từ đá Garnet và thạch anh hồng. Các chi tiết bạc được chạm khắc theo phong cách bohemian trẻ trung, dễ kết hợp với các items thời trang khác.

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/sao-viet-chuong-trang-suc-dinh-da-mang-y-nghia-tot-lanh-3824641.html